SUCCESS

ถาม – ตอบ ทำงานเรือบนสำราญ (คำถามยอดฮิต)

อาชีพการทำงานบนเรือสำราญ ถือว่ามาแรงในกลุ่มน้อง ๆ คนรุ่นใหม่ ที่ไม่ต้องการทำงานที่ซ้ำซากจำเจและคาดหวังการตั้งตัวได้เร็วผ่านค่าตอบแทนที่สูงกว่าการทำงานบนบก วันนี้พี่วินนี่จะมาตอบคำถามยอดฮิตที่น้อง ๆ หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับการไปทำงานบนเรือสำราญค่ะ ทำงานเรือบนสำราญ เงินเดือนเท่าไหร่ ? สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยทำงานบนเรือสำราญมาก่อน และสัมภาษณ์ผ่าน กำลังจะมี Contract แรก เงินเดือนเริ่มต้น หากไม่ได้ทำในตำแหน่งเฉพาะทางที่อาศัยประสบการณ์การทำงานที่สูงหรือความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ส่วนใหญ่จะเป็นการเข้าไปทำงานบนเรือสำราญในตำแหน่งต้น ๆ ...
Read More

พี่ฝนมาเยี่ยมจ้า

วันนี้สาวสวย "พี่ฝน" แวะเวียนมาเยี่ยมเยือนนะคะ หลังจากเรียนจบหลักสูตรเรือสำราญแล้ว พี่ฝนได้ทำงานบนเรือสำราญกับบริษัท Star Cruise ลำแรกคือ Superstar Gemini เรือลำนี้วิ่งอยู่ Singapore/Malaysia/Thailand หลังจากนั้น ย้ายไปอยู่เรือ Genting Dream วิ่งสาย Singapore/Malaysia/Indonesia/Thailand ทำงานครบ 9 ...
Read More

พี่อัน ก็มานะ

วันนี้มาแอบสืบข้อมูลพี่อันๆ กันนะจ้ะ พี่อัน สาวสวยของเราเล่าว่า "การทำงานบนเรือสำราญ เป็นประสบการณ์อีกแบบหนึ่งที่หาที่ไหนไม่ได้เลย จะบอกว่าโรงแรม 5 ดาวหรือ 7 ดาว หรูแล้ว แต่เรือสำราญ ยิ่งกว่าหลายเท่า คือ เมืองๆนึง ตั้งอยู่บนเรือที่สามารถเคลื่อนที่ไปทั่วโลกได้ ได้ทำงานร่วมกับคนหลายชาติ ศาสนา แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ...
Read More

พี่ดารา สาวสวยแห่ง Carnival

Dream come true จะมีสักกี่งานที่เรามีความสุขกับการทำงาน อย่างน้อยครั้งนึงในชีวิตก็ได้ทำตามความฝัน และมีความสุขกับการทำงานที่นี่ ได้ทำงานที่ชอบ ในองค์กรต่างชาติ มีแต่ต่างชาติหลากหลาย ได้พัฒนาภาษา ได้เพื่อน ได้เที่ยว ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เห็นโลกกว้างขึ้น ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆ แม้ช่วงหนึ่งต้องห่างจากคนที่เรารักแต่ยอมแลกเพียงช่วงเวลาหนึ่ง ชีวิตนี้ไม่ยาวนักทำในสิ่งที่อยากทำให้สำเร็จจงได้ ไม่เสียใจภายหลัง ++ งานเรือสําราญ, ...
Read More

สาวเปรี้ยว Carnival จ้า

ไปแล้วนะ ยินดีด้วยนะคะ บินไปอีกหนึ่ง สำหรับนักเรียนของสปีดดี้ เปรี้ยว สดใสร่าเริงคุยเก่ง จบป.ตรีบัญชี แต่ความฝันหนูคืองานเรือสำราญ วันนี้เป็นก้าวแรกสำหรับงานในฝันขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะ ... คิดถึงก็โทรมานะ #ฝันให้ไกล ไปถึงนะคะ ++ งานเรือสําราญ, ทํางานบนเรือสําราญ, หากคุณพร้อม เราพร้อม++ ...
Read More

สาวแบงก์เปลี่ยนใจไปเรือสำราญ

#สาวแบงก์เปลี่ยนใจไปเรือสำราญ ยินดีกับลูกศิษย์คนสวย น้องฝน นร.รุ่น 21 ไปลงเรือแล้วคะกับ Carnival Pride บินไกลไปวอชิงตันดีซี ฝนเป็นนร.ที่มาปรึกษาว่าไม่ชอบงานแบงก์ อยากทำงานเรือสำราญทำอย่างไรดี เลยเริ่มเรียนที่ Speedy Cruise Academy หลักสูตร F&B เมื่อเดือนมิถุนายน 2560 ฝนตั้งใจเรียนมาก ...
Read More

สาวๆเรา ได้แต่งานดีๆนะจ้ะ

ข่าวดีอีกแล้วกับน้องคนเก่ง รุ่นที่ 22 ได้ร่วมกับงานกับ Oxegen Yatch ขอบคุณ Ms.Emily, Chief Steward of Oxegen Yatch ที่กรุณามาสัมภาษตัวต่อตัวกับ น้องๆ Speedy Cruise Academy และแน่นนอนย่อมไม่ผิดหวัง สาวๆเราผ่านด่านหินๆได้สบาย ...
Read More

ตามติด ชีวิตพี่ฟ้า

พี่ฟ้า เล่าว่า ตามข่าว Speedy Cruise Academy มาสักระยะหนึ่งแล้ว ช่วงแรก ก็กล้าๆกลัวๆว่าจะมาดีไหม จนสุดท้ายตัดสินใจเดินเข้ามาคุยกับอาจารย์ที่สถาบันของเราและขอคำปรึกษาว่า การทำงานบนเรือสำราญ เหนื่อยยากแค่ไหน สนุกสนานอย่างไร มีความท้าทายอะไรรออยู่บ้าง สุดท้ายพี่ฟ้าตัดสินใจอย่างรวดเร็วว่า ลุยยย วันนี้พี่ฟ้าเรียนจบแล้ว และสัมภาษผ่านงานของบริษัท ​Carnival รอลงเรือเร็วๆนี้ ...
Read More

Jessy

Jessy เป็นสาวสดใส น่ารัก มองโลกในแง่ดี เธอมีความมุ่งมั่นตั้งใจมากในอาชีพเรือสำราญ ว่าจะต้องไปปักธงกลางมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ให้ได้ และแล้ว วันนี้ก็มาถึง ขอขอบคุณ Speedy Cruise Academy ที่ให้โอกาสสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ ได้เดินทางไปลงเรือที่ ไมอะมี แล้วเจอกันนะจ้ะ ++ งานเรือสําราญ, ทํางานบนเรือสําราญ, หากคุณพร้อม ...
Read More